Chính sách mua hàng

I/ Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử Kyodo.com.vn do Công ty TNHH XNK KAGURA thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng để mua sắm hoặc đặt trước giữ hàng để khi đến cửa hàng sẽ đảm bảo có hàng ngay để kiểm tra sản phẩm. Kyodo.com.vn cũng cung cấp thông tin cho khách hàng đang cần tìm hiểu về sản phẩm, so sánh giá cả và chất lượng sản phẩm trên thị trường cho khách hàng nắm bắt thông tin tốt nhất.

Sản phẩm được kinh doanh tại Kyodo.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng xách tay, hàng nhái, hàng giả hay hàng không rõ nguồn gốc. Chúng tôi nhập khẩu từ nhà sản xuất và phân phối trực tiếp đến tận tay người dùng.

Mọi hoạt động mua bán tại Kyodo.com.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II/ Quy định chung

Website thương mại điện tử Kyodo.com.vn do Công ty TNHH XNK KAGURA phát triển và giao dịch, gọi tắt là “KYODO”

Người mua: Là công dân Việt Nam trêm khắp 63 tỉnh thành hoặc những người quốc tịch nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Người mua có quyền đăng ký hoặc không đăng ký tài khoản trên website để thực hiện giao dịch.

Thành viên: Là bao gồm tất cả những người dùng đăng ký tài khoản, thảo luận trên website Kyodo.com.vn.

Nội dung của bản quy định này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam, thành viên khi tham gia website bán hàng của KYODO phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt nam và cam kết thực hiện đúng nội dung trong quy định này.

III/ Quy trình giao dịch

Đối với người mua

  • Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
  • Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết của sản phẩm đó, nếu quý khách ưng ý sản phẩm và muốn đặt hàng, quý khách có thể nhấn nút mua hàng và thực hiện theo các bước mua hàng trực tuyến trên website. Hoặc quý khách có thể thực hiện theo các cách: gọi điện hotline đến cửa hàng gần nhất đặt hàng, chat trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng để chốt đơn hàng.
  • Bước 3: KYODO sẽ xác nhận lại đơn hàng và thời gian giao hàng ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách.
  • Bước 4: Để đảm bảo quý khách hàng mua đúng hàng tại KYODO, tất cả nhân viên giao hàng đều mặc đồng phục trong thời gian làm việc. Mọi sản phẩm đều có hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành của KYODO có đóng dấu đỏ xác nhận của công ty.

Hiện tại KYODO chưa tích hợp hình thức thanh toán trực tuyến vì vậy quý khách có thể chọn một trong ba hình thức thanh toán: thu COD, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, chuyển khoản ngân hàng, quẹt thẻ.

KYODO chuẩn bị sản xuất nội dung bao gồm: hình ảnh, video sản phẩm được chụp thực tế hoặc hình ảnh do nhà sản xuất cung cấp. Viết bài giới thiệu, thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm.