SỨ MỆNH CỦA KYODO

“Thương Hiệu Của Đẳng Cấp” là phương châm luôn luôn đi theo và đồng hành cùng với KYODO theo năm tháng từ ngày thành lập. Luôn luôn đặt sức khỏe và lợi ích của khách hàng lên trên hết để khẳng định thương hiệu của chính mình,KYODO đang không ngừng chuyển mình lớn mạnh nhờ niềm tin và ủng hộ của quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm đến từ quốc gia “Mặt trời mọc” Nhật Bản.

TẦM NHÌN CỦA KYODO

Mang niềm vui và sức khỏe đến khách hàng để đổi lại niềm tin,thương hiệu của KYODO”

LỊCH SỬ,HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI

Từ những ngày đầu ra mắt,Ban Điều Hành của thương hiệu KYODO đã dành hết tâm huyết của bản thân để kết hợp những tinh hoa và nghệ thuật massage truyền thống của Nhật Bản-Việt Nam dung hòa vào làm một. Bằng những cố gắng không mệt mỏi và sự tâm huyết của tất cả các nhân viên với phương châm đề ra”Thương Hiệu Của Đẳng Cấp”,KYODO được cả giới chuyên gia và khách hàng đánh giá là những thương hiệu dẫn đầu về phong cách phục vụ và chất lượng sản phẩm

Ghế Massage Toàn Thân KYODO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật, với nhiều Liệu pháp Và Kỹ thuật Massage trị liệu chuyên biệt theo công nghệ con lăn quang học 4D mới nhất. Các chương trình được các bác sĩ đầu ngành Nhật Bản đánh giá là ghế Massage trị liệu tốt nhất và được tin dùng để hỗ trợ phục hồi các bệnh do Stress, đau thần kinh Tọa, mỏi vai gáy, đau mỏi lưng, đau đầu, thoái hóa cột sống…Thiết kế hoàn mĩ, tinh tế tạo sự sang trọng cho ngôi nhà. Chức năng massage toàn thân tạo cảm giác thích thú, giảm đau nhức nhanh chóng.Sản phẩm ghế massage Kyodo. Tiện dụng cho cả gia đình dùng thoải mái, mà không phải tốn thời gian đi Spa. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi về nhà sử dụng ghế cảm thấy tinh thần thoải mái, đau nhức ở lưng cũng biến mất ngay sau khi massage.

“Khách hàng chính là thức đo của một doanh nghiệp,khách hàng an tâm trao niềm tin cho chúng tôi nhất định chúng tôi sẽ mang lại cho họ sức khỏe,niêm vui và sự hài lòng”